TSP Anti-Aging Center

ED THERAPY

ฟื้นฟูและป้องกันภาวะหย่อนสมรรถภาพ

"ความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ สัญญาณของโรคทั้งร่างกายและจิตใจ"

เช็คด่วน!
ถ้าคุณหรือคู่ของคุณมีอาการแบบนี้
เพราะนี่คือสัญญาณของภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือ Erectile Dysfunction (ED) !!!!

PROMOTION

ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น!
Days
Hours
Minutes
Seconds
** โปรโมชันจำกัด 1 ท่าน/ 1 สิทธิ์ **
จองตอนนี้ แถมปรึกษาแพทย์ ฟรี! (จำนวนจำกัด)
 • เฉพาะสาขา ร.พ. BBH สุขุมวิท 39 และ ร.พ. Princ สุวรรณภูมิ เท่านั้น
 • สำหรับลูกค้าใหม่ที่ชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น
 • มีค่ามัดจำเพื่อจองสิทธิ์และคิวแพทย์ก่อนเข้ารับการรักษา
 • แพคเกจมีอายุ 60 วันนับตั้งแต่วันที่ชำระค่ามัดจำ
 • โปรโมชันนี้จำกัด 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์
 • ไม่สามารถยกเลิก แลกคืนเป็นเงินสด หรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นได้
นกเขาไม่ขันทำยังไงดี?!

ทราบหรือไม่ว่าปัญหาของเพศชาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว หรือความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ สามารถเกิดขึ้นได้กับผู้ชายทุกวัย ไม่ได้จำกัดแค่เรื่องอายุ

สาเหตุหลักของภาวะ ED (Erectile Dysfunction) หรือโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ มาจากการที่มีเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอ นอกจากนี้อาจเกิดจากโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดัน หัวใจและหลอดเลือด ความไม่สมดุลของฮอร์โมนเพศชาย การใช้ยาเสริมสมรรถภาพหรือยาบางชนิดเป็นเวลานาน รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิต เช่น สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอลล์ ความเครียด ภาวะซึมเศร้า และพักผ่อนไม่เพียงพอ

“ภาวะหย่อนหรือเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ มักเกิดจากปัญหาหลายๆอย่างรวมกัน ฉะนั้นจึงต้องมีการตรวจสุขภาพและซักถามประวัติเพิ่มเติมอย่างละเอียดเพื่อจะได้รักษาได้อย่างตรงจุดและได้ผลสูงสุด”
จากสถิติล่าสุดพบว่าผู้ชายไทยที่มีปัญหาสุขภาพทางเพศสูงถึง 50%
สถิติคนไข้ชายที่เข้ารับการรักษากับเรา
ผลวิจัยจากหลายแห่งพบว่า 1 ใน 4 ของผู้ชายที่มีปัญหาสุขภาพทางเพศ มีอายุต่ำกว่า 40 ปี

สาเหตุของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ (ภาวะ ED)

อายุที่มากขึ้น
สุขภาพไม่แข็งแรง มีโรคประจำตัว เช่น โรคอ้วน ความดันสูง เบาหวาน ภาวะหลอดเลือดและหัวใจ
ความเครียด วิตกกังวล การพักผ่อนไม่เพียงพอ
ความไม่สมดุลของฮอร์โมนเพศชาย
พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น สูบบุหรี่ ดื่มเหล้า ใช้สารเสพติด ไม่ออกกำลังกายหรือออกกำลังกายมากเกินไป
ใช้ยาเสริมสมรรถภาพหรือยาบางชนิดเป็นเวลานาน
0 %

เพียงแค่ 1 ใน 3 ของผู้ชายที่เผชิญปัญหานกเขาไม่ขันมองหาตัวช่วยฟื้นฟูภาวะเสื่อมสมรรถภาพที่ต้นเหตุ

Shockwave คืออะไร?

การรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ มีหลากหลายวิธี เช่น การใช้ยาหรืออาหารเสริม, การให้วิตามินผ่านสายน้ำเกลือ (IV Drip), Shockwave Therapy, INDIBA, Plasma Shot, Cell Regeneration เป็นต้น

“Shockwave Therapy เป็นเทคโนโลยีใหม่และเป็น 1 ในการรักษาภาวะ ED ที่ได้ผล”

โดยใช้หลักการส่งคลื่นเสียงความถี่ต่ำแบบแรงกระแทกผ่านเนื้อเยื่อในอวัยวะเพศเพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพแบบธรรมชาติ ซึ่งพบว่ามีผลช่วยให้เกิดการสร้างหลอดเลือดขึ้นใหม่และซ่อมแซมหลอดเลือดที่เสียหาย เมื่อหลอดเลือดในอวัยวะเพศได้รับการฟื้นฟูแล้วก็จะส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นการแข็งตัวดีและนานขึ้น

สามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรก* โดยไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน และไม่ต้องเจ็บตัวเพราะไม่ต้องผ่าตัด สามารถกลับไปทำกิจกรรมได้ตามปกติ

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับปัญหาและสุขภาพของผู้เข้ารับบริการ 

เปรียบเทียบ Shockwave 2 ประเภท

BTL Device
Radial Device
คุณสมบัติ
BTL Shockwave ที่ TSP
Shockwave ทั่วไป
การรับรอง
US FDA, CE(EU), อย.ไทย
ไม่มี
การส่งพลังงาน
สามารถปรับระดับความลึกและความถี่ของพลังงานที่ใช้ได้
ไม่สามารถปรับระดับความลึกและความถี่ของพลังงานที่ใช้ได้
ขั้นตอนการทำ
เนื่องจากเป็นเครื่องมือแพทย์ ต้องทำในสถานประกอบการ และทำโดยแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
ทำได้ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านกายวิภาค
งานวิจัย
มีงานวิจัยรับรอง
ไม่มีงานวิจัยรับรอง
ประเทศผู้ผลิต
ประเทศอังกฤษ
ประเทศจีน

ที่ TSP Anti-Aging Center เรามีทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการรักษาภาวะ ED หรืออาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศแบบครบวงจร เน้นการรักษาและฟื้นฟูที่ต้นเหตุของปัญหา พร้อมช่วยวางแผนการรักษาให้เหมาะสมกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพในระยะยาว สามารถรักษาได้ตั้งแต่ผู้ที่เริ่มมีปัญหาเล็กน้อย ไม่มีโรคประจำตัว ไปจนถึงผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดัน หัวใจ ฯลฯ

ข้อดีของการรักษาด้วย BTL Shockwave Therapy

อวัยวะเพศแข็งตัวดีขึ้น

กระตุ้นการสร้างหลอดเลือดใหม่และการหมุนเวียนเลือดในอวัยวะเพศ ซึ่งจะช่วยให้เกิดการแข็งตัวได้ดีและนานมากขึ้น

ลดความเสี่ยงโรค

ลดโอกาสในการเกิดโรคต่างๆ เช่น โรคความดันโลติดสูง โรคเบาหวาน โรคหัวใจและหลอดเลือด เป็นต้น

รักษาที่ต้นเหตุ

ปัญหาความเสื่อมสมรรถภาพส่วนใหญ่เกิดจากความอุดตันของหลอดเลือดและระบบไหลเวียนของเลือดที่ทำงานได้ไม่ดีพอ ซึ่งฟื้นฟูได้ด้วยโปรแกรมของเรา

ไม่ต้องพึ่งยาเพิ่มประสิทธิภาพ

หมดห่วงเพราะเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ทานยาเสริมสมรรถภาพไม่ได้ หรือไม่อยากพึ่งพาการทานยาเป็นประจำทุกครั้งก่อนมีเพศสัมพันธ์

ปลอดภัยสูง

ข้อดีอย่างหนึ่งของการรักษาด้วย BTL Shockwave Therapy คือไม่มีรายงานผลข้างเคียง เนื่องจากเป็นการทำงานโดยกระตุ้นการเติบโตและการฟื้นตัวตามธรรมชาติ

รักษาโดยแพทย์ชาย

เรามีทีมแพทย์ชายผู้เชี่ยวชาญทำการรักษาภาวะอีดีกับโปรแกรม ED Therapy และให้คำปรึกษาในด้านนี้โดยเฉพาะ

เพิ่มความมั่นใจ กระชับสัมพันธ์

ภาวะหน่อยสมรรถภาพทางเพศทำให้ผู้ชายหลายคนหมดความมั่นใจ และทำให้ชีวิตคู่สั่นคลอน แต่จะทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป

ทำได้แม้มีโรคประจำตัว

ทำควบคู่กับกับการทานยารักษาโรคประจำตัวอยู่แล้ว โดยแพทย์จะทำการเช็คประวัติและโรคประจำตัวเพื่อการฟื้นฟูอย่างถูกต้องและได้ผลสูงสุด

รีวิวจากผู้เข้ารับการรักษาด้วย Shockwave

⭐⭐⭐⭐⭐

คำถามที่พบบ่อย

การที่อวัยวะเพศจะแข็งตัวและทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ต้องอาศัยการทำงานของทั้งระบบประสาท ระบบหลอดเลือด ความสมดุลของฮอร์โมนเพศ รวมถึงกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อบริเวณอวัยวะเพศ

ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือ ED: Erectile Dysfunction คือภาวะที่อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้เพียงพอสำหรับกิจกรรมทางเพศ

การรักษาด้วย BTL Shockwave ใช้เวลาในการรักษาเพียง 8-12 นาที/ครั้งเท่านั้น ผู้เข้ารับบริการจะรู้สึกเหมือนมีแรงกระแทกเบาๆ บริเวณอวัยวะเพศขณะรักษา โดยอาจจะมีอาการระบมเล็กน้อยหลังการรักษา แพทย์จะให้กลับไปพักฟื้นที่บ้านได้ โดยให้งดกิจกรรมทางเพศ 1-2 วัน

ไม่เจ็บ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง สามารถทำกิจกรรมทั่วไปได้ตามปกติ

*สำหรับคนไข้ใหม่จะใช้เวลาประมาณ 1.30-2 ชั่วโมง (รวมตรวจสุขภาพและปรึกษาแพทย์)

ผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น ความดันสูง เบาหวาน ภาวะหลอดเลือดและหัวใจ มักจะมีปัญหาทางเพศมากกว่าปกติ เพราะเส้นประสาทและเส้นเลือดฝอยได้รับความเสียหาย ทำให้เลือดไหลเวียนไปที่อวัยวะเพศได้น้อยลง

โรคอ้วนหรือน้ำหนักตัวเกิน นอกจากจะส่งผลเสียต่อร่างกายแล้ว ยังส่งผลต่อฮอร์โมนเพศชายซึ่งจะถูกเปลี่ยนเป็นฮอร์โมนเพศหญิงในเซลล์ไขมัน ทำให้ฮอร์โมนเพศไม่สมดุล เกิดปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้

ที่ TSP Anti-Aging Center เรามีทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ด้านการรักษา ED คอยให้คำปรึกษา โดยเน้นการรักษาทีต้นเหตุเพื่อให้อวัยวะเพศสามารถแข็งตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถรักษาได้ตั้งแต่ผู้ที่เริ่มมีปัญหาเล็กน้อย ไม่มีโรคประจำตัว ไปจนถึงผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดัน หัวใจ

จากสถิติของผู้เข้ารับการรักษาทั่วไปพบว่าความแข็งตัวของอวัยวะเพศดีขึ้นหลังการรักษาครั้งที่ 3-4 ด้วย BTL Shockwave เมื่อเปรียบเทียบกับก่อนการรักษา

ในกรณ๊ที่มีปัญหาสุขภาพด้านอืนร่วมด้วย หรือต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อาจจะต้องร่วมกับการรักษาโดยวิธีอื่น

**ระยะเวลาและวิธีการรักษาขึ้นอยู่หลายปัจจัย เช่น อายุ โรคประจำตัว พฤติกรรมการใช้ชีวิต ฯลฯ

ค่าใช้จ่ายในการรักษาขึ้นอยู่กับสุขภาพและปัญหาของแต่ละบุคคล รวมถึงการวินิจฉัยของแพทย์

**สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง LINE OA: @tsp.antiaging หรือโทร 098 520 9667

1. Shockwave Therapy คือ การรักษาคลื่นเสียงความเข้มต่ำแบบ non-invasive จะไปกระตุ้นและส่งเสริมการสร้างหลอดเลือดใหม่และซ่อมแซมหลอดเลือดที่เสียไป

2. Supplement หรืออาหารเสริม มีทั้งสูตรสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีปัญหาเล็กน้อย และสูตรเฉพาะบุคคลที่มีปัญหาด้านสุขภาพ เช่น ความดันสูง เบาหวาน ภาวะหลอดเลือดและหัวใจ หรือผู้ที่มีภาวะฮอร์โมนเพศไม่สมดุล

3. INDIBA Deep Care ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทั้งระดับผิวเผินและระดับลึก รวมทั้งช่วยคลายกล้ามเนื้อบริเวณองคชาติ ทำให้หลอดเลือดขยายตัว ซึ่งจะช่วยลดความดันโลหิตส่งผลให้ร่างกายสามารถสูบฉีดเลือดเข้าไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดีและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณต่อมลูกหมาก

4. IV Drip หรือการให้วิตามินผ่านทางสายน้ำเกลือ มีหลายสูตร ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละท่าน เป็นตัวช่วยเพิ่มระบบการไหลเวียนของเลือดเเละขยายหลอดเลือด รวมถึงสูตรลดความดันเเละเบาหวานทำให้ระบบไหลเวียนดีขึ้น ทำให้มีการเเข็งตัวที่ดีขึ้น อึดทนมากขึ้น

5. Plasma Shot การนำเลือดของตัวเองมาปั่นเพื่อเเยกชั้น เเล้วดึงส่วนพาสมา (ซึ่งมีคุณสมบัติเป็น Growth Factor)ออกมา แล้วฉีดเข้าไปในบริเวณอวัยวะเพศ ทำให้เกิดการซ่อมเเซมเนื้อเยื่อของเซลล์ที่อ่อนเเอ ให้กลับมามีประสิทธิภาพ รวมทั้งช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อและหลอดเลือดบริเวณองคชาติให้กลับมาทำงานได้เหมือนเดิม

6. Cell Regeneration สารสกัดจากรก ที่อุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้น เช่น กรดอะมิโน วิตามิน และ Growth Factor ที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ชะลอวัยและฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมในร่างกาย ปรับสมดุลทางอารมณ์ สร้างกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังมี ฮอร์โมนเพศ ช่วยรักษาอาการวัยทอง และแก้ไขปัญหาสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

7. MSC เป็นเซลล์ต้นกำเนิดและ Growth Factor เสมือนแหล่งเซลล์สำรองของร่างกาย สามารถทดแทนเซลล์ที่เสื่อม ส่งเสริมให้มีการสร้างเซลล์ผนังหลอดเลือดและเส้นเลือดใหม่เพิ่ม ทำให้การไหลเวียนเลือดเพิ่มขึ้นมาก อีกทั้งช่วยให้การหลั่งสารกระตุ้นเซลล์ประสาทให้ทำงานดีขึ้น ส่งผลให้เซลล์กล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้นด้วย

8. Lab Test การเจาะเลือดเพื่อหาสาเหตุและวางเเผนการรักษาในอนาคต เช่นการตรวจระดับฮอร์โมนและน้ำตาล

โดยทั่วไปปัญหานกเขาไม่ขันหรือ ภาวะ ED มักพบในผู้ชายสูงอายุ แต่ผลวิจัยจากหลายแห่งพบว่าในปัจจุบันผู้ชายที่อายุน้อยกำลังประสบปัญหานี้เพิ่มขึ้น โดย 1 ใน 4 ของผู้ชายที่มีปัญหา ED มีอายุต่ำกว่า 40 ปี

ที่พบบ่อยจะเป็นเรื่องของสภาพจิตใจและพฤติกรรมการใช้ชีวิต เช่นการดื่มเหล้า, สูบบุหรี ฯลฯ ซึ่งจะส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศแย่ลงและกระตุ้นให้ผู้ชายมีปัญหาฮอร์โมนเพศต่ำก่อนวัยได้เร็วขึ้น การเกิด ED อายุน้อยจะสัมพันธ์กับโรคหัวใจขาดเลือดที่เกิดเมื่ออายุมากขึ้น

การออกกำลังกายมากเกินไปหรือหักโหมเกินไป ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล (Cortisol) หรือฮอร์โมนความเครียดเพิ่มขึ้น ในขณะที่ฮอร์โมนเพศชายจะทำงานลดลด

ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงทั้งทางร่างกายและจิตใจ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายเป็นประจำ และหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ได้แก่ งดสูบบุหรี่ งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงภาวะเครียด เป็นต้น

การซื้อยารักษาและบำบัดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศชายด้วยตัวเอง อาจมีผลข้างเคียงที่อันตรายจนถึงแก่ชีวิตได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหา กล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด

นอกจากนี้การใช้ยาจะได้ผลเป็นครั้งคราวและเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดผลข้างเคียง เช่น ปวดศีรษะ ปวดไมเกรน ผิวหนังแดง อาหารไม่ย่อย คลื่นไส้อาเจียน คัดจมูก น้ำมูกไหล ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ ทัศนวิสัยในการมองเห็นผิดปกติ เช่น ตาพร่า มัว ฯลฯ ซึ่งเมื่อใช้ไปเรื่อยๆจะได้ผลน้อยลง หรืออาจจะไม่ได้ผลเลย นั่นคือการส่งสัญญาณความเสื่อมของร่างกาย

ทางที่ดีเมื่อเกิดภาวะ ED หรือหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แนะนำให้ปรึกษาและให้แพทย์เป็นผู้แนะนำในการรักษา ซึ่งหากได้รับการรักษาตรงจุดก็สามารถทำให้นกเขาของคุณกลับมาขันได้

สาขาที่ให้บริการรักษาโรค ED

 1. สาขาโรงพยาบาล BBH สุขุมวิท 39
  • เฉพาะวันพุธ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-16.30 น.
 2. สาขาโรงพยาบาล Princ สุวรรณภูมิ (ใกล้เมกาบางนา)
  • เฉพาะวันอังคาร พฤหัสฯ ศุกร์ และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 11.00-16.30 น.

**สามารถเช็คและจองคิวรักษาได้ทาง LINE OA: @tsp.antiaging หรือโทร 098 520 9667

ตารางแพทย์ ED

สาขา BBH Hospital

นพ.ธนาคม สุขเจริญ
ทุกวันพุธ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์

สาขา Princ Hospital

นพ.พิศุทธิ์ ปิยกีรติกุล
ทุกวันอังคาร
นพ.อรรถวุฒิ ลิมป์แสงรัตน์
ทุกวัน พฤหัสฯ และ ศุกร์
นพ.รอนัลด์ ไมเคิล ดราย
ทุกวันเสาร์
Previous
Next

สาขา BBH Hospital

นพ.ธนาคม สุขเจริญ
ทุกวันพุธ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์

สาขา Princ Hospital

นพ.พิศุทธิ์ ปิยกีรติกุล
ทุกวันอังคาร
นพ.อรรถวุฒิ ลิมป์แสงรัตน์
ทุกวัน พฤหัสฯ และ ศุกร์
นพ.รอนัลด์ ไมเคิล ดราย
ทุกวันเสาร์
Previous
Next
เหลือเพียง
9,999.-
จากปกติ 18,400.-

คุณสมบัติ:

Shockwave Therapy กระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่และซ่อมแซมเส้นเลือดที่เสียหาย

IV Drip สูตร Men’s Health

 • ช่วยในการขยายตัวของหลอดเลือด
 • ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศชาย ช่วยให้ปริมาณน้ำอสุจิเพิ่มขึ้น
 • ต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำลายผนังหลอดเลือด
 • เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า
เหลือเพียง
19,999.-
จากปกติ 22,500.-
เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหานกเขาไม่ขันและเคยรับการรักษาด้วย Shockwave มาแล้ว

คุณสมบัติ:

BTL Shockwave Therapy กระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่และซ่อมแซมเส้นเลือดที่เสียหายได้ดีกว่า

ลงทะเบียนจองสิทธิ์ตอนนี้!
รับของแถมเพิ่มฟรี จำนวนจำกัด
รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน*
เมื่อซื้อแพคเกจตั้งแต่ 10,000.- ขึ้นไป *สูงสุด 6 เดือนสำหรับบัตรเครดิต BBL ที่สาขาร.พ. BBH เท่านั้น
Scroll to Top