TSP Anti-Aging Center

FEMME LIFT

คืนความกระชับให้ช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัด​

"ช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดหลวม เรื่องที่ผู้หญิงทุกคนต้องใส่ใจ"

ช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย แห้ง รวมทั้งอาการปัสสาวะเล็ด สาเหตุเกิดจากอะไร?

 • อายุที่มากขึ้น วัยทอง วัยหมดประจำเดือน ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ลดลงส่งผลให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินลดลง เยื่อบุผนังมดลูกบางลง ช่องคลอดแห้ง ไม่กระชับ หย่อนคล้อย มีอาการปวด เจ็บแสบเวลามีเพศสัมพันธ์ กล้ามเนื้อที่ไม่แข็งแรงส่งผลให้กลั้นปัสสาวะได้ยากขึ้น ลมออกจากช่องคลอดมากขึ้น
 • การตั้งครรภ์ และการคลอดบุตร การตั้งครรภ์จะทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจะมีการปรับตัวเพื่อรองรับน้ำหนักของทารกในครรภ์ นอกจากนี้ การคลอดบุตรด้วยวิธีใดก็ตามจะทำให้ช่องคลอดมีจุดศูนย์กลางที่กว้างและหลวมขึ้นกว่าก่อน โดยเฉพาะผู้ที่มีบุตรหลายคน
 • การใช้ชีวิตประจำวัน เช่น รับประทานอาหารที่มีโปรตีนน้อย น้ำหนักตัวที่เกิน การได้รับยาบางชนิด ท้องผูก การกลั้นปัสสาวะ การสูบบุหรี่
 • การออกกำลังกายอย่างหนักแบบผิดวิธี สามารถทำลายตัวกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานได้ ซึ่งจะส่งผลให้ช่องคลอดหลวม
jenny-thalheim-iWqvwVZ7ZTY-unsplash

ฟื้นฟูสุขภาพทางเพศหญิง

ตอบโจทย์ทุกปัญหาความลับของผู้หญิงด้วยนวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุด ที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุที่ 448 kHz ด้วยเครื่อง INDIBA (RF) นำเข้าจากสเปน ได้รับมาตรฐาน อย. ไทย US FDA และ CE ในทวีปยุโรป รวมถึงงานวิจัยทางการแพทย์และเอกสารการทดลองทางคลินิกรับรองการรักษากว่า 400 ฉบับ

โดยเทคโนโลยีนี้สามารถช่วยส่งเสริมให้จุดที่ได้รับการรักษาเกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน รวมถึงกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ลดการอักเสบ ทำให้เซลล์กลับมาทำงานได้เป็นปกติ ซึ่งช่องคลอดจะกลับมาฟิตกระชับ มีน้ำหล่อลื่น ปรับรูปทรงของเลเบียและสีภายนอก* โดยในระหว่างทำจะได้ความรู้สึกเพียงอุ่นๆ และใช้เวลาการทำประมาณ 30-60 นาที

สามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรก ช่องคลอดที่หลวมจะกลับมากระชับ และช่องคลอดที่แห้งก็สามารถกลับมามีน้ำหล่อลื่นได้ โดยที่ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนการผ่าตัด สามารถกลับไปทำกิจกรรมได้ตามปกติ

*ขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่รับบริการ

“ระบบ INDIBA Deep Care® ภายใต้โปรแกรม Femme Lift ทำงานโดยใช้คลื่นความถี่วิทยุ (RF) Proionic® ในโหมดความเสถียรคลื่นที่คงที่อย่างต่อเนื่อง สามารถฟื้นฟูลึกถึงระดับเซลล์โดยการปล่อยพลังงานแบบไม่มีความร้อนสู่ผิวหนัง เพื่อให้เกิดการกระตุ้นทางชีวภาพและไม่ให้เนื้อเยื่อถูกทำลายจากความร้อน”

การรักษาด้วยเครื่อง INDIBA ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงและสามารถใช้ได้ต่อทุกส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็นด้านความงามหรือในทางการแพทย์ และเนื่องจากวิธีรักษานี้ไม่เกิดความเจ็บปวดหรือรุกรานเข้าร่างกาย  จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในผู้ที่ต้องการกระชับช่องคลอด รักษาอาการปัสสาวะเล็ด และสร้างความหล่อลื่นในช่องคลอด

ผู้หญิงที่เข้ารับการรักษากับโปรแกรม Femme Lift จะสังเกตุเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนหลังจาก Session ที่ 2-3

เหตุผลที่ผู้หญิงเลือก FEMME LIFT

กระชับช่องคลอด
Femme Lift กระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด สร้างอิลาสตินในผนังช่องคลอด มีประสิทธิภาพทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดหดตัวลง เพิ่มความกระชับของช่องคลอด และเพิ่มความพึงพอใจสำหรับกิจกรรมทางเพศ และสามารถปรับรูปทรงภายนอกให้สวยขึ้น ช่องคลอดที่หลวมจากเลเบียที่ยื่นจะหดกลับ เต่งตึง ปรับโทนสีให้ดูสดใสแบบมีสุขภาพดี*

ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ (Stress Urinary Incontinence)
Femme Lift รักษาพื้นที่บริเวณช่องคลอดทั้งหมด โดยการรองรับท่อปัสสาวะ เพิ่มความหนาของผนังช่องคลอด และเสริมสร้างโครงสร้างรองรับอุ้งเชิงกราน การรักษาจะช่วยลดอาการปัสสาวะเล็ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ช่องคลอดแห้ง และการติดเชื้อบางชนิด
Femme Lift ช่วยผู้หญิงที่ทุกข์ทรมานจากความแห้งกร้านและการติดเชื้อโดยการฟื้นฟูระดับคอลลาเจนในเยื่อบุช่องคลอดเพื่อคืนน้ำหล่อลื่น การรักษาจะเพิ่มการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันของช่องคลอด สร้างเนื้อเยื่อที่แข็งแรงและมีภูมิคุ้มกันต้านทานการติดเชื้อที่สูงขึ้น รวมทั้งช่วยให้ช่องคลอดรักษาระดับ PH ภายในให้เป็นปกติ

วัยทอง วัยหมดประจำเดือน
Femme Lift ฟื้นฟูเยื่อบุช่องคลอด เพิ่มความหนาของผนังช่องคลอด และคืนน้ำหล่อลื่นให้กับร่างกาย การรักษาจะช่วยลดอาการไม่สบายระหว่างกิจกรรมทางเพศ เช่น คัน แสบและการเสียดสี รวมทั้งช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศสำหรับสุภาพสตรี

การฟื้นฟูสมรรถภาพหลังคลอด
โดยธรรมชาติ การคลอดบุตรจะทำให้บริเวณช่องคลอดรู้สึกหย่อนคล้อย ไม่ตึง แห้ง และอุ้งเชิงกรานอาจอ่อนแอลง ซึ่งโปรแกรม Femme Lift จะช่วยฟื้นฟูบริเวณช่องคลอดทั้งหมดโดยการเสริมสร้างและปรับสภาพเนื้อเยื่อเพื่อคืนความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้ช่องคลอด

ข้อดีของการทำ
FEMME LIFT

ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บขณะรักษา ไร้แผลเป็น

สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลง (กระชับและชุ่มชื้นขึ้น) ตั้งแต่ครั้งแรก

ไม่ใช่การทำโดยใช้เลเซอร์ เนื่อเยื่อไม่ถูกทำลายโดยความร้อน

ปัญหาปัสสาวะเล็ดดีขึ้น และทำให้ลมออกจากช่องคลอดน้อยลง

ใช้รักษาร่วมกับการรักษาอื่นๆได้ เพื่อส่งเสริมให้เกิดผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

ส่งเสริมความสวยงามบริเวณจุดซ่อนเร้นให้กลับมาเต่งตึง

มีความสุขมากขึ้นกับการมีเพศสัมพันธ์ หมดความเจ็บปวด

เพิ่มความมั่นใจและกระชับความสัมพันธ์กับคู่รักได้มากขึ้น

PROMOTION

Days
Hours
Minutes
Seconds
** โปรโมชันสำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น! **
 • เฉพาะสาขา ร.พ. BBH สุขุมวิท 39 เท่านั้น
 • สำหรับลูกค้าใหม่ที่ชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น
 • มีค่ามัดจำเพื่อจองคิวก่อนเข้ารับบริการ
 • โปรโมชันนี้จำกัด 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์
 • ไม่สามารถยกเลิก แลกเป็นเงินสด
 • แพคเกจมีอายุ 60 วัน นับตั้งแต่วันที่ชำระเงินมัดจำ
 • กรุณาจองคิวเข้ารับบริการล่วงหน้า
รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน*
เมื่อซื้อแพคเกจตั้งแต่ 10,000.- ขึ้นไป *สูงสุด 6 เดือนสำหรับบัตรเครดิต BBL ที่สาขาร.พ. BBH เท่านั้น

ลงทะเบียนรับส่วนลดตอนนี้!

คำถามที่พบบ่อย

โดยทั่วไปจะเห็นผลไปในทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก แต่ถ้าต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจนขั้นสุด ตามมาตรฐาน อย. ไทย US FDA และ CE ในทวีปยุโรป กำหนด แนะนำให้ทำ 3 ครั้ง โดยสามารถทำได้ทุกๆ 2-4 สัปดาห์ (ไม่ควรเว้นเกิน 1 เดือน)

 1. พักผ่อนให้เพียงพอ
 2. รับประทานอาหารให้เรียบร้อยก่อนเข้ารับบริการอย่างน้อย 30 นาที
 3. ดื่มน้ำแต่พอควร ก่อนรับบริการ
 4. ผู้ที่มีประจำเดือนหรือมีบาดแผลจากการผ่าตัดควรงดเว้นไปก่อน
 5. ถ้ามีโรคประจำตัวและแพ้ยาต้องแจ้งให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญทราบล่วงหน้า
 6. ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นก่อนเข้ารับบริการ

ข้อห้ามในการทำ Femme Lift

 1. ผู้ป่วยที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ (Pacemaker) และเครื่องช่วยฟัง
 2. ผู้ที่ตั้งครรภ์
 3. ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดดำอักเสบแบบมีลิ่มเลือด (เส้นเลือดขอดแบบรุนแรง)
 4. แผลเปิด หรือ แผลพุพอง (ไฟไหม้, น้ำร้อนลวก)
 5. คนที่การรับสัมผัสผิดปกติ (การรับสัมผัสผิดปกติแต่กำเนิด, เส้นประสาทถูกทำลาย, อัมพาตครึ่งท่อน หรือ รับประทาน/ได้รับยาที่มีผลทำให้การรับความรู้สึกลดลง)

ข้อควรระวังในการทำ Femme Lift

 1. มีความผิดปกติของการรับสัมผัส หรือการรับอุณหภูมิเล็กน้อย
 2. มีไข้หรือมีการติดเชื้อ

การฟื้นฟูช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA กับโปรแกรม Femme Lift ของเราไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวด โดยทั่วไปจะทำให้เกิดความรู้สึกอุ่นๆเท่านั้นตรงบริเวณที่ได้รับการรักษา

 1. ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ เพื่อขับของเสียที่คั่งค้างสะสมออกไป
 2. งดมีเพศสัมพันธ์หลังทำ 2-3 วันหลังเข้ารับบริการ หลังจากนั้นสามารถใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ
 3. หากมีสัญญาณของการติดเชื้อในช่องคลอดหรือกระเพาะปัสสาวะ หรือมีเลือดออกสีแดงสด (ที่ไม่ใช่ประจำเดือน) ผ่านทางช่องตลอด ควรนัดแพทย์อีกครั้งเพื่อเข้ารับการประเมินอาการที่สาขาของเรา

ไม่เหมือนกัน เนื่องจากเลเซอร์ใช้แสงเพื่อการรักษาบริเวณผิวหนัง โดยหลักฐานจากงานวิจัยยืนยันว่าการรักษาด้วยเลเซอร์ไม่สามารถเจาะลึกได้เกิน 15 มม. ซึ่งหมายความว่าการรักษาด้วยเลเซอร์เป็นการรักษาที่ผิวเผินและไม่สามารถลงลึกได้ 

และเนื่องจาก INDIBA เป็นการรักษาด้วยกระแสแม่เหล็กไฟฟ้า จึงสามารถเจาะจงจุดที่ต้องการรักษาได้ถึงเนื้อเยื่อโดยที่ชั้นผิวหนังจะไม่ถูกทำลาย (ไม่เหมือนการทำเลเซอร์)

ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการโปรแกรม Femme Lift ได้แม้ว่ากำลังมีประจำเดือน โดยไม่มีผลกระทบในระหว่างทำหรือผลลัพท์แต่อย่างใด แต่ส่วนมากมักไม่นิยมทำเนื่องจากอาจมีความรู้สึกอึดอัด เคอะเขิน หรือไม่สบายตัวระหว่างการมีประจำเดือน

การรักษาด้วยเครื่อง INDIBA นั้นปลอดภัยเนื่องจากไม่มีผลต่อรอบระดูและวัฏจักรของฮอร์โมนโดยตรง แต่เนื่องจากการเผาผลาญที่เพิ่มขึ้นจากการกระแสแม่เหล็กไฟฟ้า อาจทำให้เมนส์มามากขึ้นในวันที่ได้รับการรักษา

Scroll to Top